CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1) Định nghĩa – Thuật ngữ – Từ viết tắt

LALANOW là một thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần hệ thống công nghệ tự động AMG.

Bảo mật thông tin: là cam kết của LALANOW đối với khách hàng và đối tác khi có sự cung cấp thông tin cho LALANOW để thực hiện các giao dịch trên ứng dụng hoặc tại cửa hàng của LALANOW. LALANOW cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng/đối tác cho mục đích giao kết và tuân thủ tuyệt đối quy định của pháp luật về cam kết bảo mật thông tin.

2) Quy định về thông tin

LALANOW sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng vãng lai và khách hàng đã đăng kí là thành viên của LALANOW để phát triển LALANOW ngày càng phong phú hơn và phù hợp với nhu cầu mua sắm của quý khách. Theo đó, chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:

Thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi:

  • Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi khách hàng bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ IP,…

  • Thông tin cá nhân được thu thập khi khách hàng đăng kí tài khoản tại hệ thống LALANOW, mua hàng tại các Trung tâm, Cửa hàng của LALANOW, tham gia các cuộc thi do chúng tôi tổ chức,… hoặc khi khách hàng tiếp xúc với bất kì bộ phận nào của chúng tôi như dịch vụ khách hàng, tư vấn bán hàng,… Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể có được tên, số điện thoại và địa chỉ email,… của người khác mà quý khách chọn chia sẻ thông tin.

  • Đăng kí nhận bản tin từ LALANOW

  • Xác nhận yêu cầu của quý khách: Nếu quý khách thay đổi và không tham gia vào danh sách nhận bản tin của LALANOW, quý khách có thể từ chối ngay trong mail đó. Hơn nữa, email xác nhận sẽ báo cho quý khách biết nếu có người khác sử dụng email của quý khách để đăng kí nhận bản tin của chúng tôi. Để chắc chắn việc gửi bản tin là hữu ích cho quý khách, vui lòng xác nhận khi nhận được mail từ chúng tôi.

  • Khi quý khách có các giao dịch tại LALANOW, quý khách sẽ nhận được tư vấn nhận bản tin hoặc hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi bản tin của LALANOW cho quý khách, trừ khi quý khách từ chối thông tin này nếu không muốn. Nếu quý khách yếu cầu nhận bản tin, chúng tôi sẽ gửi qua mail của quý khách.

3) Quy định về chia sẻ thông tin với đối tác thứ ba

Chúng tôi sẽ không cho thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông cáo bảo mật thông tin và quy định của Pháp luật cho phép.

4)  Các nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc tiếp thị hoặc thực hiện các dịch vụ tư vấn. Các đối tác này (Nhà cung cấp dịch vụ) sẽ chỉ được tiếp cận các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện những chức năng này và được yêu cầu bảo vệ và bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin của quý khách cho bất kì mục đích nào khác.

5)  Đối tác tiếp thị

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác tiếp thị được chọn lọc kĩ, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể hữu ích với quý khách. Chúng tôi không bao giờ chia sẽ số điện thoại, địa chỉ email mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi với bất kì đối tác tiếp thị nào.

​​​​​​​​​​​​​​6) Thông tin tổng hợp

Chúng tôi cũng cấp thông tin tổng hợp cho một số đối tác kinh doanh của chúng tôi. Những thông tin này là thông tin chung, không phải là thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi thu thập và chia sẻ thông tin tổng hợp để biết thêm thông tin về đối tượng khách hàng của chúng tôi, từ đó chúng tôi có thể giúp nâng cao kinh nghiệm mua sắm của quý khách.

 

Liên kết ứng dụng của đối tác: Ứng dụng LALANOW chứa nhiều liên kết đến ứng dụng, website của các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi không có trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin hoặc nội dung hiển thị trên ứng dụng, website này. Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên kiểm tra tính bảo mật đối với mỗi ứng dụng, website mà quý khách viếng thăm. Việc cung cấp những liên kết đến ứng dụng, website của các đối tác thứ ba chỉ nhằm giúp quý khách tham khảo thông tin thuận tiện hơn.

​​​​​​​​​​​​​​7Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng

Trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu của pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của quý khách theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như quý khách của chúng tôi, hoặc người sử dung. Quý khách nên biết rằng, sau khi cung cấp cho bên thứ ba, thông tin cá nhân của quý khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vi cho phép hoặc yêu cầu của pháp luật.

 

​​​​​​​8) Quy định app LALANOW

Bản Quyền

Tên, logo LALANOW đều là thương hiệu thuộc sở hữu hoặc đăng ký của CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG AMG. Tất cả các quyền đều được bảo hộ. Những tài liệu có trên ứng dụng này không được phép sử dụng hoặc sao chép khi chưa có sự cho phép bằng văn bản của LALANOW

 

Quyền Thay Đổi

Tất cả những hình ảnh minh họa, thông tin, thông số kỹ thuật và giá cả được đề cập trên ứng dụng này là chính xác vào thời điểm xây dựng ứng dụng. Tuy nhiên, CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG AMG có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ mẫu mã, đặc tính, thiết kế và giá cả của sản phẩm được đề cập trên ứng dụng này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Luôn tham vấn cửa hàng để có được thông tin mới nhất. Do những thay đổi trong phần cứng và phần mềm máy vi tính, màu sắc thực tế của sản phẩm, nhãn hàng, thẻ thành viên có thể khác so với màu sắc được mô phỏng trên ứng dụng này.


 

 

Hotline: 1900 299 980
Nhắn tin Facebook
Tải ứng dụng LalaNow