LALANOW

Hệ thống cửa hàng LALANOW

LALANOW là hệ thống cửa hàng bán lẻ trợ giá với thông điệp Ưu đãi mỗi ngày mang đến những sản phẩm tiêu dùng đa dạng với chất lượng đảm bảo, dịch vụ thân thiện cùng mức giá ưu đãi đặc biệt cho hội viên Lala Shine. Nhiều tiện ích vượt trội được cung cấp tới khách hàng nhờ vào việc áp dụng hệ thống thương mại hợp nhất - phối hợp nhịp nhàng giữa thương mại điện tử LALANOW.

LALANOW đồng hành cùng các tổ chức vì người lao động

Bên cạnh đó, LALANOW còn phối hợp cùng các tổ chức đại diện người lao động như Liên đoàn lao động các tỉnh, thành phố để hỗ trợ, tạo điều kiện, triển khai các chương trình phúc lợi dành riêng cho công nhân viên, đoàn viên lao động. Đây là cơ hội lớn để LALANOW, Liên đoàn lao động các địa phương chăm lo tốt hơn cho đoàn viên của mình, tất cả vì lợi ích của người lao động.

Tiện ích

  • Hội viên có hệ thống giá đặc quyền cũng như các chính sách khuyến mãi, tích điểm, dịch vụ gia tăng ưu việt.
  • Công nhân và người lao động được hưởng sự quan tâm của công ty và nhà máy nơi mình làm việc dưới hình thức mới, mang lại nhiều tiện ích và đa dạng lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ.
  • Đối với những tổ chức, nhà máy, công ty: mang lại sự ghi nhận từ người lao động, đồng thời dễ dàng hơn trong công tác chăm lo cho người lao động.

Giá trị của LALANOW

  • Hệ thống giá ưu đãi. trên tất cả sản phẩm mọi ngày dành riêng cho hội viên
  • Sản phẩm tiêu dùng đảm bảo, đa dạng với hơn 300 đối tác, nhà cung cấp uy tín với hơn 2000 sản phẩm khác nhau.
  • Dịch vụ khách hàng thân thiện, thấu hiểu nhu cầu như dịch vụ như dịch vụ miễn phí đi chợ cùng LALANOW, giao hàng nhanh miễn phí, mua trước trả sau
  • Đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ sử dụng hệ thống thương mại hợp nhất - phối hợp nhịp nhàng giữa thương mại điện tử LALANOW.