Từ 09/03/2022, Siêu thị LALANOW đã chính thức khai trương sau bao mong đợi từ cư dân Green Park, không cần phải đi chợ xa nữa. LALANOW Green Park có đầy đủ thịt sạch, rau sạch và đủ đầy hàng hóa cho mọi mọi gia đình.

Siêu thị LALANOW là nơi cung cấp nguồn hàng phong phú với rất nhiều sản phẩm, từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng gia dụng, thời trang, mỹ phẩm… Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những mặt hàng mình yêu thích, có thương hiệu, chất lượng cao và đặc biệt phục vụ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Để mang lại những trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng khi tham quan và mua sắm tại siêu thị, trong thời gian khai trương, LALANOW Green Park còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tiện ích nơi đây.

Sự góp mặt của LALANOW Green Park sẽ giúp cho hoạt động đi chợ của cư dân không còn xa nữa trong thành phố ngày càng sôi động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng; đồng thời, Chung cư Green Park Phương Đông sẽ có thêm một siêu thị hiện đại, một điểm đến với chất lượng an toàn và tiện ích.