Nhằm phát triển hệ thống các đại lý để nhận diện thương hiệu ATHENA FOODS, sáng nay ngày 14/04/2022, tại Hà Nội, Công ty AMG và Công ty An Bình Group đã có buổi làm việc, thống nhất ký kết hợp tác chiến lược 5 năm mở ra cơ hội tiềm năng, thúc đẩy cả hai thương hiệu cùng phát triển.

                                                             Hai bên trao đổi các nội dung, hạng mục hợp đồng

Theo đó, hai bên hợp tác dựa trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với kế hoạch, định hướng cũng như chức năng, nhiệm vụ của mỗi bên và phù hợp với quy định của Pháp luật.

Athena Foods là một trong những thương hiệu thịt nhập khẩu thuộc Tập đoàn An Bình, có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, …Khi về đến Việt Nam được kiểm tra, giám sát chặt chẽ của cơ quan Hải Quan và Thú y, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt Athena Foods được sơ chế đóng gói tại Nhà máy chế biến thực phẩm ABP Việt Nam (đơn vị thuộc An Bình Group) với dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế quy định.

Điểm bán xanh và LALANOW là hai chuỗi cửa hàng/siêu thị bán lẻ tiện ích thuộc Công ty CP hệ thống công nghệ tự động AMG (Công ty AMG) có định hướng phát triển hệ thống trên toàn quốc, tiên phong trong ngành thực phẩm đông lạnh, nhập khẩu và đa dạng sản phẩm, mặt hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                          Chuỗi cửa hàng bán lẻ Lalanow

Ông Vũ An Phú – Trưởng phòng kinh doanh Công ty AMG cho biết: “nhiệm vụ trước mắt AMG sẽ chú tâm xây dựng kế hoạch chi tiết, triển khai khảo sát và thực hiện kí kết hợp tác phát triển cùng Điểm bán xanh và LALANOW với các đại lý, tạp hóa trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                           Chuỗi cửa hàng bán lẻ Điểm bán xanh

Ông Phú cũng nhấn mạnh và cam kết bộ nhận diện thương hiệu Athena Foods có trong tất cả các hệ thống biển bảng, giá kệ, ấn phẩm, tờ rơi quảng cáo, … được trang bị cho đại lý, tạp hóa liên kết với vị trí và kích thước phù hợp để người xem có thể dễ dàng nhận diện.

Nhất trí và thống nhất các quan điểm, ông Tống Hoài Nam – Giám đốc điều hành An Bình Group chia sẻ: “về phía An Bình cũng sẽ lên kế hoạch sản xuất, cung cấp các sản phẩm thịt nhập khẩu mang thương hiệu Athena Foods phù hợp với nhu cầu của thị trường và đơn đặt hàng của AMG. Đặc biệt, An Bình cam kết các mặt hàng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá tốt nhất”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Tất cả các sản phẩm thịt nhập khẩu thương hiệu ATHENA FOODS sẽ được đưa vào phân phối tại các

                              hệ thống bán lẻ Điểm bán xanh và chuỗi siêu thị Lalanow

Sau khi bàn bạc, hai bên đã thống nhất đi đến ký kết hợp tác, hợp đồng có hiệu lực trong vòng 5 năm. An Bình Group và AMG cam kết làm việc chặt chẽ với nhau đảm bảo các nội dung, hạng mục hợp đồng được diễn ra thuận lợi.

Việc hợp tác này đánh dấu bước quan trọng trong việc đưa thịt nhập khẩu thương hiệu Athena Foods đến gần với người dân, giúp người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, cũng mở ra những cơ hội tiềm năng để chia sẻ sản phẩm trong tương lai cũng như hợp tác thúc đẩy thương hiệu Athena Foods, Điểm bán xanh và Lalanow cùng phát triển.

🏡 LALANOW - Địa chỉ: 135 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Tp Hà Nội – Điện thoại: 1900299980 - 0968985321 - 0869848983.

🏡 LALANOW - Địa chỉ: Shophouse 5B, Chung cư Green Park Phương Đông, số 01 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội – Điện thoại: 1900299980 - 0968985321 - 0869848983.

🏡 LALANOW - Địa chỉ: Shophouse H4- TM9, Hope Residence, Long Biên, Hà Nội – Điện thoại: 1900299980 - 0968985321 - 0869848983.

🏡 Cửa hàng liên kết Điểm bán xanh Bình Phát - Địa chỉ: 452 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội - Điện thoại: 0983969986 - 0977557756.

🏡 Cửa hàng liên kết Điểm bán xanh Nguyễn Yên Địa chỉ: 49/649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội - Điện thoại: 0985891440.