HỘI VIÊN LALA SHINE

MUA SẮM HẾT MÌNH - ƯU ĐÃI HẾT Ý

Quý khách hàng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị LALANOW đều được tham gia chương trình tích điểm sẽ trở thành hội viên LALA SHINE, được thăng hạng thành viên, nhận hàng ngàn phần quà ưu đãi.

Dưới đây, là chi tiết về chương trình tích điểm hội viên LALA SHINE. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Tích điểm hội viên LALA SHINE là gì?

Tích điểm hội viên LALA SHINE là chương trình được xây dựng để tặng điểm thưởng cho mọi Quý khách hàng khi mua sắm ở LALANOW. Bạn có thể dùng điểm thưởng này để đổi lấy rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn.

2. Chương trình

Khi mua sắm ở LALANOW, với mỗi hạng thành viên, số điểm mà khách hàng tích lũy được sẽ tương ứng với ưu đãi chiết khấu như sau: 

                                                     

Hạng thành viên

Điểm tích lũy

Chiết khấu (%)

Thành viên mới

0

0

Hạng 1

300

0,5

Hạng 2

500

1

Hạng 3

1000

1,5

Hạng 4

1500

2

Hạng 5

2000

2,5

Lưu ý: 10.000đ tương đương với 1 điểm tích lũy 

– Số điểm này gọi là “Điểm thành viên”. Căn cứ vào “Điểm thành viên”, LALANOW chia thành 6 hạng thành viên và ở mỗi hạng khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau.

– Số điểm tích lũy sẽ được cộng ngay sau khi khách hàng hoàn thành giao dịch mua sắm (sau khi nhận được hàng). Khi đủ điểm thành viên, hạng thành viên sẽ tự động được nâng cấp tương ứng trên hệ thống. Khách hàng có thể xem số điểm tích lũy của mình trên app LALANOW: https://app.lalanow.com.vn/getapp 

Hoặc quét mã QR tại:

– Cùng các chương trình và ưu đãi khác dành riêng cho thành viên sẽ được gửi thông tin qua tin nhắn và email. Riêng dịp Sinh nhật, hội viên được tặng voucher giảm giá 50,000đ. Giảm Gía Mỗi Lần Mua Sắm ấp dụng cho sản phẩm nguyên giác (Không áp dụng trên tổng háo đơn hay đồng thười cùng các chương trình khuyến mại khác.

– Điểm thành viên KHÔNG có tính chuyển đổi giữa các tài khoản trong cùng hệ thống và KHÔNG có tác dụng chuyển đổi thành tiền mặt. 

TRÂN TRỌNG, 

LALANOW.COM.VN