TUYỂN DỤNG

LALANOW tự hào xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, mang cốt lõi là sự công bằng, chuyên nghiệp, gắn kết dài lâu và thúc đẩy kiến tạo AMG cam kết nỗ lực để tạo cơ hội cho mọi nhân viên phát triển, mang lại niềm tin, sự yêu mến và sự nhất quán về lợi ích - giá trị của cá nhân và doanh nghiệp. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó dài lâu để cùng nhau xây dựng một tập thể lớn mạnh là trách nhiệm và đích đến mà AMG tin tưởng làm được.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Trẻ trung, tươi mới và sôi động, LALANOW là tập hợp những cá nhân trẻ trong một thương hiệu trẻ, những con người năng động, sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, bất tận. Sức trẻ tạo động lực để mọi người sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám sai, dám thử với một tinh thần chủ động, nhiệt huyết, luôn cầu thị, không ngừng thay đổi và không ngừng tiến lên phía trước.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tại LALANOW, sự phát triển năng lực của bản thân luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp, đi lên cùng thương hiệu. Từng bước tiến của LALANOW trên bản đồ Việt Nam và thế giới chính là biểu trưng rõ ràng nhất cho mỗi nấc thang sự nghiệp trong tương lai của bạn.